Is It Better to Use an Electric or a Manual Toothbrush?

blog 8 2

Lựa chọn công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Do vậy, bất cứ công trình lớn nhỏ nào nếu muốn đảm bảo “chuẩn chỉnh” ngay từ đầu thì hãy cân nhắc khi lựa chọn công ty xây dựng.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn về công việc đặc thù của ngành thiết kế xây dựng. Đồng thời biết cách lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín:

1. Những yếu tố đánh giá mức độ uy tín của công ty xây dựng

Một công ty xây dựng thường thực hiện các dự án thiết kế thi công nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, khách sạn… Để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, các bạn nên đánh giá theo các tiêu chí sau đây:

+ Sự chuyên nghiệp của công ty xây dựng

Các yếu tố cụ thể để so sánh và kiểm tra sự chuyên nghiệp của công ty. Đơn giản là hãy xem dịch vụ của đơn vị đó được cung cấp cho khách hàng như thế nào. Cụ thể là quy trình thực hiện, các dịch vụ họ cung cấp, thái độ chăm sóc khách hàng, mức độ nhiệt thình khi tư vấn… Đặc biệt là chứng minh bằng sản phẩm cụ thể. Ở đây là những công trình thiết kế và thi công xây dựng đã được họ thực hiện trước đó.

+ Các dịch vụ mà công ty cung cấp

Với một công ty thiết kế xây dựng, dịch vụ họ cung cấp phải có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Mục đích nhằm giúp tối ưu về chi phí, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. Với thiết kế và thi công xây dựng, một đơn vị chuyên nghiệp có thể thực hiện được mọi công trình ở quy mô nhỏ đến lớn. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về thiết kế đa phong cách, lên bản vẽ chuẩn, hình ảnh 3D sắc nét. Từ đó để khách hàng dễ hình dung và có cái nhìn trực quan về công trình trong tương lai.

don vi thiet ke va thi cong xay dung uy tin 1
Hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín

2. Bạn đã biết: công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Hà Nội?

Một trong số ít công ty thiết kế và thi công xây dựng tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm hiện nay chính là Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Xây dựng An Gia. Công ty hiện cung cấp các dịch vụ sau:

+ Thiết kế kiến trúc

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng An Gia sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư thiết kế tài ba, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. Họ là những người trực tiếp thực hiện thiết kế các công trình xây dựng cho khách hàng có nhu cầu. Công ty nhận thiết kế mọi công trình từ dân dụng như nhà ở,văn phòng, khách sạn cho đến dự án công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy…

Dịch vụ bao gồm: thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn…. Quy trình thiết kế được khảo sát và thực hiện bài bản bảo đảm bảo tính khoa học, thực tế, hợp lý. Mọi công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Thi công xây dựng

Cùng với thiết kế, Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ và Xây dựng An Gia còn cung cấp dịch vụ thi công trực tiếp các công trình công ty thiết kế hoặc công trình sẵn. Các công trình thi công được thực hiện bởi dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ, kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Quá trình thi công thực hiện dưới sự giám sát kỹ lưỡng của kiến trúc sư và giám sát công trình.

==> Xem ngay: Các dự án xây dựng công trình công nghiệp mà An Gia đã thực hiện

thiet ke va thi cong xay dung uy tin
Đội ngũ kỹ sư xây dựng của An Gia giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc

http://kientruc.spe.vn/danh-muc-du-an/cong-trinh-cong-nghiep

+ Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói

Nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ An Gia cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói cho mọi công trình. Thực hiện từ bước khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, phương án thiết kế, bản vẽ kỹ thuật hình ảnh 3D, dự toán kinh kinh. Tiến hành thi công xây dựng, thiết kế hoàn thiện nội thất.

Trong quá trình thi công, An Gia chịu trách nhiệm phá dỡ nhà cũ, vận chuyển phế thải xây dựng. Đồng thời, công ty miễn phí cho khách hàng lập hồ sơ xin phép xây dựng theo quy định của nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trọn gói mà An Gia cung cấp.

don vi thiet ke va thi cong xay dung uy tin 2
An Gia cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói

3. Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ của Công ty An Gia

Với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này,c An Gia luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng với mọi công trình thực hiện. Với dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng, Công ty cam kết:

  • Cam kết chất lượng công trình luôn đạt ở mức tốt trở lên, đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế công trình hợp xu hướng, hợp phong cách gia chủ. Xây dựng hạng mục chi tiết, khối lượng công việc chuẩn xác.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý dựa trên khảo sát đánh giá giá thành vật liệu xây dựng, lên phướng án lập dự toán kinh phí chuẩn, không phát sinh trong quá trình thực hiện.
  • Đảm bảo thi công công trình an toàn lao động, tiến độ nhanh, không bán thầu.
  • Bảo hành 1 năm đối với phần hoàn thiện công trình và bảo hành 5 năm đối với toàn bộ kết cấu công trình.

Mọi cam kết được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng của khách hàng với Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng An Gia. An Gia luôn lấy hiệu quả và chất lượng mọi công trình làm uy tín hoạt động. Vậy nên, với mỗi công trình sau khi hoàn thiện, Công ty luôn nhận được phản hồi tích cực, sự khen ngợi và hài lòng của khách hàng. Qúy khách cần tư vấn thiết kế thi công, hãy gọi cho An Gia theo số hotline: 0915.116.881 hoặc đến địa chỉ: Liền kề 23, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *