NIỀNG RĂNG MẮC CÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Hiện nay, có nhiều phương pháp để khắc phục răng hô, móm, khấp khểnh trong đó niềng răng mắc cài được xem là giải pháp hoàn hảo nhất, không những mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, khuôn mặt hài hòa mà còn mang đến cho bạn một hàm răng với khớp cắn lý tưởng, ăn nhai tốt và bền vững suốt đời.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI LÀ GÌ?

Niềng răng, thuật ngữ chuyên môn gọi là chỉnh nha là một phương pháp điều trị răng hô, móm, khấp khểnh, thưa, …

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG BẰNG MẮC CÀI

Với nhiều chức năng, niềng răng mắc cài có thể điều chỉnh được nhiều tình trạng răng xấu như hô – vẩu, móm, khấp khểnh và răng thưa.

niềng răng mắc cài tại nha khoa lạc việt

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa Lạc Việt

Rút ngắn thời gian điều trị và giúp răng sớm ổn định:

Quá trình di chuyển của răng tới vị trí mong muốn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn hơn nhờ các mắc cài và dây cung được đặt vào mặt ngoài răng. Nhờ đó thời gian đeo niềng chỉnh răng được rút ngắn rất nhiều.

Mang lại kết quả tốt nhất và bền nhất

Không chỉ giúp răng di chuyển mà niềng răng mắc cài còn hỗ trợ di chuyển cả xương hàm răng tạo thẩm mỹ gọn gàng cho khuôn mặt. Đặc biệt kết quả sau điều trị sẽ được bền vững, không tái phát.

Chi phí điều trị thấp

So với các phương pháp thẩm mỹ răng tiên tiến khác, niềng răng có mắc cài là phương pháp hiệu quả không kém và đồng thời có chi phí rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tại Nha khoa Lạc Việt, niềng răng mắc cài nói riêng và các loại niềng răng khác có giá như sau:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Không gây đau đớn

Vốn dĩ niềng răng được khách hàng lựa chọn bởi không gây đau đớn nên niềng răng có mắc cài với lực nhẹ tác động liên tục lên dây cung siêu đàn hồi sẽ không hề gây đau đớn hay ê buốt.

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng có mắc cài. Tùy vào từng trường hợp, các nha sĩ tại Nha khoa Lạc Việt sẽ đưa ra phương pháp cũng như loại niềng răng tốt nhất.

các loại niềng răng mắc cài tại nha khoa lạc việt

 

5 loại niềng răng mắc cài phổ biến tại nha khoa Lạc Việt

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là loại niềng sử dụng mắc cài bằng kim loại như vàng, bạc, thép không rỉ. Với loại mắc cài kim loại này, dây cung định hình sẽ được mắc vào bằng chun chuỗi, chỉ thép hoặc chun buộc giúp định hình xương hàm và di chuyển răng đến vị trí mong muốn.

niềng răng mắc cài kim loại phổ biến nhất

Niềng răng mắc cài kim loại là loại phổ biến nhất

Lý do khiến loại niềng răng này trở nên phổ biến nhất là chi phí thấp nên dễ thay thế khi bị hỏng, giúp răng di chuyển nhanh. Tuy nhiên loại này lại có nhược điểm là giá trị thẩm mỹ thấp.

Niềng răng mắc cài sứ

Bằng hệ thống mắc cài làm bằng sứ có màu giống với màu của răng nên việc sử dụng loại niềng răng này sẽ ít bị người khác nhìn thấy. Vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn giữ thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị.

Tuy nhiên loại niềng răng này lại không dành cho những trường hợp gặp vấn đề hàm cắn sâu.

niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ không gây mất thẩm mỹ trong quá trình niềng răng

Niềng răng mắc cài tự đóng

Hai loại niềng răng mắc cài tự đóng tại Nha khoa Lạc Việt

Hiện nay tại Nha khoa Lạc Việt có 2 loại niềng răng mắc cài tự đóng là loại làm bằng kim loại và sứ.

Đây được đánh giá là loại niềng răng mắc cài tiên tiến nhất hiện nay bởi hệ thống cánh kim loại đậy lại hoặc nắp trượt giữ dây cung trong mắc cài, thay thế dây chung như các loại mắc cài khác. Sự khác biệt này giúp dây cung trượt tự do tạo nên lực tác động ổn định lên răng, giúp răng di chuyển nhanh và không gây đau đớn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Niềng răng nói chung và các loại niềng răng mắc cài nói riêng đều là sự can thiệp nha khoa chuyên sâu. Vì thế để có sự an toàn và kết quả tối ưu, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm nắn chỉnh răng tốt cũng như kiến thức về xương mặt, xương hàm và có thẩm mỹ tốt. Nha khoa Lạc Việt còn được khách hàng luôn tin tưởng bởi công nghệ tiên tiến và phương tiện hỗ trợ hiện đại.

đội ngũ nhân sự lạc việt 2016

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt

Các y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đều là những thạc sỹ chuyên khoa răng hàm mặt. Đặc biệt là bác sỹ Thái Khắc Vinh tốt nghiệp thạc sỹ trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, bác sỹ Vinh còn được tu nghiệp và đào tạo về các phương pháp nha khoa nắn chỉnh răng hiện đại tại các trường lớn ở Pháp, Mỹ như: cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài Invigalign và Mini vít chỉnh nha…

Bác sỹ Vinh là người nha sỹ được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng

Công nghệ tiên tiến và trang bị tối tân

Tại Nha khoa Lạc Việt, các bác sỹ được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng, Mini crew tang kết quả điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phẫu tích giảm áp xương vỏ…

Trang bị máy móc tối tân như máy chụp X-quang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm…

Sự kết hợp giữa đội ngũ nha sỹ hàng đầu với công nghệ tiên tiến và trang bị hiện đại, Nha khoa Lạc Việt đã gặt hái được nhiều thành công và điều trị được rất nhiều trường hợp răng xấu (hô – vẩu, khấp khểnh, răng thưa…) bằng niềng răng mắc nói chung và niềng răng mắc cài nói riêng. Các bác sỹ ở đây sẽ vận dụng hết mọi phương pháp tốt nhất để hạn chế chỉ định phẫu thuật.

Không có kết quả nào thỏa mãn yêu cầu của bạn. Có lẽ tìm kiếm sẽ giúp ích cho bạn.