Hiệu quả của invisalign đối với các loại khớp cắn - Trung tâm niềng răng Lạc Việt Intech

HIỆU QUẢ CỦA KHAY CHỈNH NHA INVISALIGN®

ĐỐI VỚI CÁC LOẠI KHỚP CẮN 

Liệu phương pháp điều trị bằng khay chỉnh nha Invisalign có phù hợp với bạn không? Hãy chọn một nụ cười trông giống bạn nhất ở bên dưới để biết câu trả lời

KHỚP CẮN SÂU LÀ GÌ?

Khớp cắn sâu là khi các răng cửa hàm trên che phủ gần như hoàn toàn các răng cửa hàm dưới của bạn. Hầu hết mọi người đều có một độ cắn phủ nhất định.

Độ cắn phủ quá lớn có thể gây ra những vấn đề gì?

Khi bệnh nhân có độ cắn phủ quá lớn, bác sĩ có thể xếp trường hợp đó vào loại "khớp cắn sâu". Tình trạng khớp cắn sâu có thể gây ra nhiều vấn đề như lệch khớp cắn dẫn đến mòn răng hoặc gây ra đau nhức ở hàm.1,2 Giới nha khoa sử dụng phần trăm (%) để mô tả độ cắn phủ, từ 5 đến 25 phần trăm được cho là độ cắn phủ lý tưởng ở phần lớn các trường hợp. 3

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều chỉnh khớp cắn sâu không?

Có, khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều chỉnh được độ cắn phủ và điều trị tình trạng khớp cắn sâu. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm một bác sĩ Invisalign giàu kinh nghiệm. Vị bác sĩ này có thể cho bạn thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc của khay chỉnh nha Invisalign.

Tham khảo ca lâm sàng đã điều trị thành công TẠI ĐÂY.

KHỚP CẮN NGƯỢC LÀ GÌ?

Khớp cắn ngược là trường hợp vùng răng cửa hàm dưới chìa ra so với vùng răng cửa hàm trên khi bệnh nhân ngậm chặt hai hàm. Trong nhiều trường hợp, tình trạng này xảy ra do xương hàm dưới bị đưa ra quá nhiều.

Khớp cắn ngược có thể gây ra những vấn đề gì?

Khớp cắn ngược là tình trạng sai khớp cắn có thể gây ra nhiều khó khăn cho việc nhai thức ăn. Tình trạng này còn khiến âm thanh phát ra không được rành rọt trong khi nói chuyện. Khớp cắn ngược có thể dẫn tới mòn răng nhanh chóng.

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có điều trị được khớp cắn ngược không?

Có, khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều chỉnh được khớp cắn ngược. Với tình trạng khớp cắn ngược nghiêm trọng, bệnh nhân có thể điều trị bằng khay chỉnh nha Invisalign và kết hợp với phẫu thuật. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm một bác sĩ Invisalign giàu kinh nghiệm. Vị bác sĩ này có thể cho bạn thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc của khay chỉnh nha Invisalign.

Tham khảo trường hợp lâm sàng RĂNG MÓM đã điều trị thành công bằng invisalign TẠI ĐÂY.

KHỚP CẮN CHÉO LÀ GÌ?

Khi cắn răng lại, một số răng hàm trên của bạn có thể nằm trong răng dưới — mà không phải là nằm ngoài như bình thường — bác sĩ sẽ gọi đây là khớp cắn chéo.

Khớp cắn chéo có thể gây ra những vấn đề gì?

Tình trạng khớp cắn chéo có thể khiến răng của bạn bị mòn hoặc sứt mẻ. Nó cũng có thể làm cho nướu của bạn bị tụt hoặc tạo ra những khuyết nhỏ phía trên đường nướu. Loại tổn thương này có thể dẫn đến các vấn đề đau nướu hoặc thậm chí mất xương.

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có điều trị được khớp cắn chéo không?

Có, khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được khớp cắn chéo. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm một bác sĩ Invisalign giàu kinh nghiệm. Vị bác sĩ này có thể cho bạn thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc của khay chỉnh nha Invisalign.

 

RĂNG THƯA LÀ GÌ?

Khi bạn có khe hở giữa hai hoặc nhiều răng, bác sĩ gọi đây là tình trạng răng thưa.

Răng thưa có thể gây ra những vấn đề gì?

Răng thưa có thể tạo ra các túi ở giữa răng và nướu, từ đó thức ăn bị mắc vào. Nướu của bạn có thể bị sưng, đau và thậm chí gây các bệnh về nướu.

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có điều trị được răng thưa không?

Có, khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được tình trạng răng thưa. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm một bác sĩ Invisalign giàu kinh nghiệm. Vị bác sĩ này có thể cho bạn thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc của khay chỉnh nha Invisalign.

KHỚP CẮN HỞ LÀ GÌ?

Nếu hàm trên và hàm dưới của bạn không chạm nhau khi bạn ngậm miệng lại, bác sĩ sẽ gọi đây là tình trạng khớp cắn hở.

Khớp cắn hở có thể gây ra những vấn đề gì?

Khớp cắn hở có thể khiến bạn khó nhai hoặc khó cắn một số loại thức ăn thông thường như táo.

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có điều trị được khớp cắn hở không?

Câu trả lời là: CÓ

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được tình trạng khớp cắn hở. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm một bác sĩ Invisalign giàu kinh nghiệm. Vị bác sĩ này có thể cho bạn thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc của khay chỉnh nha Invisalign.

 

RĂNG QUÁ CHEN CHÚC LÀ GÌ?

Khi hàm của bạn không có đủ khoảng trống để răng khít sát đều, răng có thể mọc chen chúc, chồng lấn hoặc xoay, thỉnh thoảng bị đẩy lên phía trước hoặc ra phía sau.

Răng quá chen chúc có thể gây ra những vấn đề gì?

Răng quá chen chúc có thể gây khó đánh sạch răng và sử dụng chỉ nha khoa. Dễ gây tích tụ mảng bám, vôi răng và các vi khuẩn có hại - điều này dẫn đến tụt nướu, sâu răng và các bệnh về nướu. Răng chen chúc có thể trở nên chen chúc trầm trọng nhiều hơn theo thời gian

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có điều trị được tình trạng răng quá chen chúc không?

Có, khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể điều trị được tình trạng răng quá chen chúc. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm một bác sĩ Invisalign giàu kinh nghiệm. Vị bác sĩ này có thể cho bạn thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc của khay chỉnh nha Invisalign.

Tham khảo ca lâm sàng RĂNG KHẤP KHỂNH đã điều trị thành công TẠI ĐÂY.

NHỮNG BỆNH LÝ TRÊN NGHE CÓ VẺ BÌNH THƯỜNG
NHƯNG TẠI SAO BẠN NÊN ĐIỀU CHỈNH?

Bạn thấy nụ cười của mình đã khá đẹp - nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Có thể sắp tới bạn có một sự kiện đặc biệt, hoặc bạn muốn tự tin để đảm nhận công việc ở chỗ làm hay trường học. Thay đổi nhỏ có thể làm nên khác biệt lớn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI NIỀNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP VÔ HÌNH

 Niềng răng vô hình: GIẢM ĐẾN 50%

Xem chi tiết tại đây

Hoặc liên hệ Hotline để biết thêm thông tin

Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0961920606 để được giải đáp nhanh nhất!